products

แถบโลหะแผ่นเหล็กชุบสังกะสี AISI ASTM BS ความกว้าง 150 มม. เคลือบสังกะสี 30-275 กรัม / M2

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: SUNRISE
ได้รับการรับรอง: ISO
หมายเลขรุ่น: GI
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 20 ตัน
ราคา: According To Latest Market Price
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุสมุทรมาตรฐาน
เวลาการส่งมอบ: 15 วัน -25 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 10,000 ตัน
ข้อมูลรายละเอียด
มาตรฐาน: AISI, ASTM, BS, DIN, JIS เกรด: SGCC
ความหนา: 0.12MM-1.2mm การรักษาพื้นผิว: สังกะสี
ความกว้าง: 150-1250mm การเคลือบสังกะสี: 30-275g / m2
น้ำหนักคอยล์: 3-10 ตัน เส้นผ่าศูนย์กลางภายใน: 508mm
แสงสูง:

แผ่นโลหะสังกะสีรีด

,

ม้วนเหล็กชุบสังกะสี

,

แผ่นโลหะชุบสังกะสีกว้าง 150 มม


รายละเอียดสินค้า

 

SGCC แผ่นเหล็กชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน / ม้วนแถบ GI กว้าง 150 มม

 

 

รายละเอียดสินค้า:

 

เหล็กชุบสังกะสีเป็นเหล็กที่ผ่านกระบวนการทางเคมีเพื่อป้องกันไม่ให้สึกกร่อนเหล็กได้รับการเคลือบสังกะสีออกไซด์เป็นชั้น ๆ เนื่องจากโลหะป้องกันนี้ไม่เป็นสนิมได้ง่ายการเคลือบผิวยังช่วยให้เหล็กมีความทนทานมากขึ้นและยากต่อการขีดข่วนซึ่งหลายคนคิดว่าน่าสนใจสำหรับการใช้งานกลางแจ้งทางทะเลหรือในอุตสาหกรรมนับไม่ถ้วนเหล็กชุบสังกะสีเป็นส่วนประกอบการผลิตที่จำเป็น

วิธีหนึ่งที่พบได้บ่อยที่สุดในการทำให้เหล็กต้านทานการเกิดสนิมคือการรวม (โลหะผสม) เข้ากับโลหะที่มีโอกาสสึกกร่อนน้อยกว่า: สังกะสีเมื่อเหล็กจมอยู่ในสังกะสีที่หลอมละลายปฏิกิริยาทางเคมีจะเชื่อมระหว่างสังกะสีกับเหล็กอย่างถาวรดังนั้นสังกะสีจึงไม่ได้เป็นตัวปิดผนึกเหมือนสีเพราะมันไม่เพียงแค่เคลือบโลหะอื่น ๆจริงๆแล้วมันกลายเป็นส่วนหนึ่งของมันอย่างถาวรชั้นนอกส่วนใหญ่เป็นสังกะสีทั้งหมด แต่ชั้นต่อ ๆ กันจะมีส่วนผสมของสังกะสีและเหล็กโดยภายในเป็นเหล็กบริสุทธิ์

กระบวนการนี้เรียกว่าการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อนเป็นหนึ่งในวิธีการทั่วไปในการทำเหล็กชุบสังกะสี แต่ไม่ใช่วิธีเดียวการชุบสังกะสีแบบแผ่นต่อเนื่องใช้แผ่นเหล็กหรือลวดผ่านสังกะสีหลอมเหลวนอกจากนี้ยังเป็นรูปแบบของการจุ่มร้อน แต่จะทิ้งชั้นโลหะป้องกันที่บางกว่าไว้เหล็กยังสามารถทาสีหรือพ่นด้วยสังกะสีได้แม้ว่าทั้งสองวิธีจะไม่สร้างแรงยึดเหนี่ยวที่แข็งแกร่งแบบที่จุ่มร้อน

 

ระดับของการกัลวาไนซ์มักจะอธิบายว่าเป็นน้ำหนักของสังกะสีต่อพื้นที่ผิวมากกว่าความหนาเนื่องจากสิ่งนี้จะแสดงถึงปริมาณโลหะที่ถูกนำไปใช้งานได้ดีกว่าเหล็กมักจะได้รับการชุบสังกะสีหลังจากขึ้นรูปชิ้นส่วนแต่ละชิ้นเช่นเหล็กค้ำยันตะปูสกรูคานหรือสตั๊ดอย่างไรก็ตามการชุบสังกะสีแบบแผ่นต่อเนื่องมักจะทำก่อนที่โลหะจะถูกนำไปใช้ในการสร้างผลิตภัณฑ์และสามารถทนต่อการดัดและขึ้นรูปได้โดยไม่หลุดล่อน

 

 

รายละเอียดผลิตภัณฑ์:

 

ชื่อผลิตภัณฑ์: ขดลวดเหล็กชุบสังกะสี
มาตรฐาน: AISI, ASTM, BS, DIN, GB, JIS, AS ETC
พื้นผิว: Picklling รีดและอบ
ความหนา: 0.12-2.0 มม
ความกว้าง: 600-1500 มม. หรือตามความต้องการของลูกค้า
ความยาว: ในขดลวดหรือตามความต้องการของลูกค้า
น้ำหนักม้วน: 2-10 ตัน
เส้นผ่านศูนย์กลางของคอยล์อินเตอร์: 508 มม. / 610 มม
เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของคอยล์: 800 มม. - 1500 มม
วัสดุ: SPCC, DC01
แพ็คเกจ: บรรจุภัณฑ์ส่งออกมาตรฐานหรือตามความต้องการของลูกค้า
ขั้นต่ำ: 15 ตัน
ท่าเรือขาออก: ชิงเต่า / เทียนจินพอร์ต
ช่วงการใช้งาน: การก่อสร้าง / เครื่องจักร / ชิ้นส่วนปั๊ม / เครื่องมือ / วัสดุเลื่อยสายพาน / ใบเลื่อย
วัสดุวาดรูปลึก / วัสดุไฟฟ้า / วัสดุยานยนต์ ฯลฯ

 

ข้อได้เปรียบของการชุบสังกะสี

สังกะสีป้องกันเหล็กได้สองวิธีประการแรกมีความทนทานต่อสนิมสูงเหล็กซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของเหล็กทำปฏิกิริยากับออกซิเจนและความชื้นได้ง่ายมากและจะสลายตัวในที่สุดชั้นของสังกะสีบนพื้นผิวป้องกันไม่ให้องค์ประกอบเหล่านั้นเข้าถึงเหล็กได้อย่างรวดเร็วนอกจากนี้ยังพัฒนาคราบซึ่งเป็นชั้นของสังกะสีออกไซด์เกลือและสารประกอบอื่น ๆ ที่ให้การปกป้องเพิ่มเติมสังกะสียังมีความทนทานและป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดีและมีลักษณะที่สวยงามซึ่งหลายคนคิดว่าน่าสนใจ

 

ชั้นนอกยังปกป้องเหล็กโดยทำหน้าที่เป็น "ชั้นบูชายัญ"หากด้วยเหตุผลบางประการสนิมจับบนพื้นผิวของเหล็กชุบสังกะสีสังกะสีจะสึกกร่อนก่อนแม้ในบริเวณที่พื้นผิวมีรอยขีดข่วนหรือได้รับความเสียหายสังกะสีโดยรอบยังคงสึกกร่อนก่อนที่เหล็กจะทำอายุการใช้งานของเหล็กชุบสังกะสีจะแตกต่างกันไป แต่เหล็กอุตสาหกรรมที่มีการเคลือบหนา 3.9 มิล (0.0039 นิ้วหรือ 0.09906 มม.) สามารถอยู่ได้นานกว่า 70 ปีโดยไม่ต้องบำรุงรักษาภายใต้สภาวะเฉลี่ย

 

 

การประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์

 

เหล็กชุบสังกะสีสามารถพบได้เกือบทุกที่คนจำนวนมากอาศัยอยู่ในบ้านโครงเหล็กและอาคารมักทำด้วยหลังคาเหล็กชุบสังกะสีมีชิ้นส่วนเหล็กหลายชิ้นในรถยนต์ที่ช่วยปกป้องพวกเขาจากสภาพอากาศและใช้ในการใช้งานทางทะเลจำนวนมากเนื่องจากความสามารถในการทนต่อเกลือและองค์ประกอบต่างๆนอกจากจะมีราคาไม่แพงทนทานและมีประสิทธิภาพแล้วโลหะชนิดนี้ยังได้รับความนิยมเนื่องจากสามารถรีไซเคิลและใช้ซ้ำได้หลายครั้ง

แถบโลหะแผ่นเหล็กชุบสังกะสี AISI ASTM BS ความกว้าง 150 มม. เคลือบสังกะสี 30-275 กรัม / M2 0แถบโลหะแผ่นเหล็กชุบสังกะสี AISI ASTM BS ความกว้าง 150 มม. เคลือบสังกะสี 30-275 กรัม / M2 1แถบโลหะแผ่นเหล็กชุบสังกะสี AISI ASTM BS ความกว้าง 150 มม. เคลือบสังกะสี 30-275 กรัม / M2 2

 

 

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง

 

รายละเอียดการบรรจุ:ส่งออกแพคเกจมาตรฐานรวมหรือจำเป็น

ขนาดภายในของภาชนะบรรจุอยู่ด้านล่าง:
20 ฟุต GP: 5.8 ม. (ยาว) x 2.13 ม. (กว้าง) x 2.18 ม. (สูง)
40 ฟุต GP: 11.8 ม. (ยาว) x 2.13 ม. (กว้าง) x 2.18 ม. (สูง)
40 ฟุต HG: 11.8 ม. (ยาว) x 2.13 ม. (กว้าง) x 2.72 ม. (สูง)

 

รายละเอียดการจัดส่ง: 7-15 dyas หรือตามปริมาณการสั่งซื้อหรือตามการเจรจา

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Xu

หมายเลขโทรศัพท์ : 86 13925553088