aboutus

HONG KONG SUNRISE MATERIALS CO., LIMITED

HONG KONG SUNRISE MATERIALS CO., LIMITED HONG KONG SUNRISE MATERIALS CO., LIMITED HONG KONG SUNRISE MATERIALS CO., LIMITED HONG KONG SUNRISE MATERIALS CO., LIMITED HONG KONG SUNRISE MATERIALS CO., LIMITED
1 2 3 4 5
HONG KONG SUNRISE MATERIALS CO., LIMITED
<-Video Images->
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: SUNRISE
ไม่มีพนักงาน: 500~1000
ยอดขายประจำปี: 40 millions- 50 millions
ปีที่ก่อตั้ง: 2001
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

ฮ่องกงซันไรส์กรุ๊ปเป็น บริษัท ที่มุ่งเน้นลูกค้าเป็นนวัตกรรมและมีมูลค่าสูงซึ่งเป็นผู้ผลิต, แปรรูปและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหล็กและบริการทั่วโลก ในช่วงหลายปีที่ผ่านมากลุ่ม บริษัท ได้สร้างฐานการผลิตและการแปรรูปเหล็กและเหล็กกล้าไว้ในภาคตะวันออกและภาคเหนือของประเทศจีนโดยมีกำลังการผลิตมากกว่า 1 ล้านตันต่อปีและเครือข่ายการขายที่มีชื่อเสียงทั่วโลก ปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 1,000 คนและมีสินทรัพย์ทั้งหมด 50 ล้านเหรียญสหรัฐ
ผลิตภัณฑ์หลักของเรามีด้านล่างหลายประเภท:

  1. เหล็กแบน - HRC, CRC, GI, GL, PPGI, PPGL
  2. เหล็กหล่อ - คาน H, I คาน, ช่อง Bar, Angle Bar, Round Pipe, Square pipe, T grid
  3. เหล็กเส้นยาว --- แถบรูปทรงกระบอกลวดเหล็กเส้น
  4. การเคลือบผง
  5. ขนสัตว์แก้ว

โรงงานของเราตั้งอยู่ในเมืองชายฝั่งทะเลที่สวยงามของเซี่ยงไฮ้, เทียนจินกับการขนส่งสะดวกซึ่งครอบคลุมฐานการผลิตขนาดใหญ่และกว่าสองร้อย techinicians มืออาชีพ ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยเหล็กแผ่นรีดเย็นเหล็กชุบสังกะสีเหล็ก galvalume และเหล็ก pre-painted ฯลฯ

นอกจากนี้เรายังมีสองอุปกรณ์ของเราอาคารวัสดุโรงงานหนึ่งอยู่ในกวางโจวโรงงานเคลือบ Yinda ผงและอื่น ๆ เป็นวัสดุ inuslation อยู่ใน Tianjin ซึ่งใส่แก้วขนสัตว์และร็อค wool วัสดุฉนวน
ด้านล่างนี้เป็นข้อมูลสายการผลิต:

1. สายการผลิตรีดเย็น ---- 4 เส้น

2. สายการผลิตสังกะสี 2 4 สาย

3. สายการผลิต Galvalume ---- 2 Lines

4. สายการผลิตก่อนการทาสี ---- 4 สาย


ผลิตภัณฑ์ของเราขายดีในประเทศ andmore กว่า 70 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกส่วนใหญ่ใน South East Asia, South America, Middle East, ตุรกีและแอฟริกายุโรปและอื่น ๆ

เราให้บริการลูกค้าด้วยการบริการที่ยอดเยี่ยมและต่อเนื่องในการพัฒนาและออกแบบการผลิตและติดตั้งทดสอบและฝึกอบรมและยืนยันในหลักการธุรกิจของ "คุณภาพมั่นใจ" และ "ชื่อเสียงที่เชื่อถือได้"

ขอแสดงความนับถือต้องการเสริมสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับเพื่อนทั้งในประเทศและต่างประเทศในอนาคตที่สวยงามสร้างสรรค์!

ประวัติ

ในช่วงปลายทศวรรษ 1990 ผู้ก่อตั้ง บริษัท นายซูได้ทำงานใน South China ในฐานะผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดสำหรับโรงงานผลิตเหล็กรายใหญ่ ในช่วงเวลานี้นายซูได้ตระหนักถึงความต้องการศูนย์บริการโลหะที่จะสามารถจัดหาลูกค้าที่ไม่สามารถซื้อโลหะในปริมาณโรงงานได้

ในปี 2544 นายซูได้ก่อตั้ง บริษัท Hong Kong Sunrise Materials จำกัด ธุรกิจเริ่มต้นด้วยขนาดเล็กในไตรมาสที่เช่าประมาณ 3,500 ตารางฟุต ในช่วงปีแรก ๆ ของการดำรงอยู่ของ บริษัท เติบโตเพราะทุกอย่างเป็นเรื่องยากที่จุดเริ่มต้นมาก

หลังจากความกล้าหาญในการลดต้นทุนผลิตภัณฑ์เหล็กของเราได้ส่งออกไปทั่วโลกกว่า 70 ประเทศ

ในปีพ. ศ. 2548 เขาประสบความสำเร็จในการตรวจสอบและแบ่งปันการถือครองหุ้นของ Mill Factory ในเทียนจินและเซี่ยงไฮ้ส่วนใหญ่เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เหล็กเหล็กแผ่นรีดเย็นเหล็กชุบสังกะสีและเหล็กกล้า Galveston PPGI และ PPGL;

ในปี 2008 โดยการพูดคุยเป็นครั้งคราวกับเพื่อน ๆ ของเขาเขาสังเกตเห็นความต้องการที่ดีของผ้าขนสัตว์แก้วเขาตรวจสอบโรงงานในเทียนจิน

ในปี 2010 เพื่อนอินโดนีเซียสองคนของเขาแนะนำให้ดำเนินธุรกิจผลิตผงสีผงเขาได้ทำการตรวจสอบและพบว่าโรงงานผงสีเกือบไม่มีในอินโดนีเซีย แต่ความต้องการอยู่ที่นั่นแล้วเขาก็จับโอกาสนี้ได้อย่างรวดเร็วและก่อตั้ง Yinda เคลือบผงกับนาย Shao และนายอเล็กซ์ในกว่างโจว

บริการ

1. ตัวอย่างสามารถเสนอได้ฟรีหาก quanity ไม่มากเกินไป

2 เรามีหุ้นบางครั้งสำหรับบางขนาดพิเศษและสามารถส่งมอบได้ภายในระยะเวลาอันสั้นสไตล์หลายตัวเลือกของคุณ

3. มีการยอมรับคำสั่งซื้อ OEM และ ODM การพิมพ์โลโก้หรือการออกแบบใด ๆ

4. คุณภาพดี + ราคาโรงงาน + การตอบสนองอย่างรวดเร็ว + บริการที่น่าเชื่อถือคือสิ่งที่เราพยายามอย่างดีที่สุดที่จะมอบให้คุณ

5. ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราผลิตขึ้นโดยช่างมืออาชีพของเราและเรามีทีมงานการค้าต่างประเทศที่มีผลงานสูงของเราคุณสามารถเชื่อบริการของเราได้ทั้งหมด

6. เรามีประสบการณ์ 15 ปีในด้านการออกแบบผลิตและจำหน่ายเหล็กเรารักทุกคำสั่งจากเกียรติของเรา

7. ราคาและคุณภาพที่แข่งขันได้จากโรงงานของเรา

8. อนุมัติโดย ISO9001, CE, SGS ทุกปี

9. บริการที่ดีที่สุดพร้อมการตอบกลับตลอด 24 ชั่วโมง

10. การชำระเงินแบบยืดหยุ่นด้วย T / T, L / C, Paypal, ธนาคารกุลบุตร ฯลฯ

11. ความสามารถในการผลิตที่ราบรื่น (50000tons / month)

12. จัดส่งด่วนและแพคเกจการส่งออกมาตรฐาน

ทีมงานของเรา

เราเชื่อมั่นในการแสดงให้เห็นถึง "หนึ่งทีม" ทัศนคติและนำโดยทีมงานของเราเต็มรูปแบบของคู่ค้าทั่ว Sunrise และการปฏิบัติ คู่ค้าของเราเป็นผู้นำในพันธกิจของเราในการนำเสนอผลลัพธ์ที่ไม่เคยมีมาก่อนสำหรับลูกค้าผู้คนและชุมชนของเรา

การสร้างทีมที่มีประสิทธิภาพสูงคือสิ่งที่เราทำมาตั้งแต่ปีพ. ศ. 2544 การฝึกอบรมนี้ประกอบด้วยกิจกรรมการสร้างทีมงานขององค์กรที่มีส่วนร่วมและมีพลังมากทีมของเรากำลังสร้างกิจกรรมเพื่อสะท้อนความท้าทายทางธุรกิจของเราและอำนวยความสะดวกในการสนทนาที่มีความหมายซึ่งมอบคุณค่าที่มั่นคงสำหรับทีมของเราและสามารถวัดผลได้ ผลประกอบการสำหรับ บริษัท ของเรา

รายละเอียดการติดต่อ